Ý tưởng cưới

Lọc kết quả

Hiển thị kết quả phân loại theo

Ý tưởng cưới

Sắp xếp theo:

Tuyệt chiêu trang trí bàn tiệc cưới “đẹp miễn chê”

15/8/2020, Trang trí cưới

Màu sắc được sử dụng trong bàn tiệc cưới có thể trở nên lộng lẫy, xa hoa hơn chỉ bằng cách kết hợp một cách khéo léo và tinh tế. Điều này sẽ giúp khu vực này vừa thực hiện tốt chức năng chính của mình vừa là nơi để cô dâu chú rể có thể trang trí một cách hiệu quả nữa đấy.
Chi tiết

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể sáng tạo được lòng giới trẻ

15/8/2020, Thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể những năm gần đây được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Không có gì khó hiểu bởi mẫu thiệp này vừa độc đáo, khác biệt vừa tạo ra những điểm nhấn nổi bật thể hiện cá tính riêng cho dâu rể.
Chi tiết

Kẹo tình yêu - Món quà cưới đầy ý nghĩa

3/5/2020, Quà cảm ơn

Nếu như trước khi, quà cưới là vật “có cũng được, không có cũng không sao”, còn đám cưới ngày nay, quà cám ơn trở thành một vật khá quan trọng đối với cô dâu chú rể để gửi gắm lời cám ơn chân thành nhất gửi đến quan khách.
Chi tiết

QUÀ CƯỚI-CÓ HAY KHÔNG CŨNG CHẲNG SAO?

3/5/2020, Quà cảm ơn

Trong ngày cưới – ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người – sự góp mặt của bạn bè, quan viên hai họ đóng vai trò rất quan trọng. Thế nhưng vấn đề quà cưới có cần thiết hay không vẫn là một câu hỏi khiến các cặp đôi trăn trở.
Chi tiết

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ BÀN GALLERY ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP

3/5/2020, Trang trí cưới

Bàn gallery là nơi đầu tiên đập vào mắt quan khách khi tới dự đám cưới. Vậy nên việc trang trí một chiếc bàn sao cho ấn tượng là vấn đề mà các cặp đôi phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng. Hôm nay WeddingEZ sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí bàn gallery đơn giản và đẹp nhất nhé.
Chi tiết