Kinh nghiệm cưới

Lọc kết quả

Hiển thị kết quả phân loại theo

Kinh nghiệm cưới

Sắp xếp theo:

Kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm tiền khi chọn nơi tổ chức cưới

26/5/2019, Lên kế hoạch

Địa điểm cưới có sẵn nội thất, phòng vệ sinh, dàn đèn, hệ thống âm thanh... sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách hiệu quả.
Chi tiết

90 ngày lên kế hoạch cưới – Nhiệm vụ rất khả thi

24/3/2019, Lên kế hoạch

Tính “chuyện trăm năm” trong 90 ngày mà vẫn đảm bảo một hôn lễ chu đáo, trôi chảy không khó nếu bạn biết cách lên kế hoạch cưới hợp lý, khoa học. Bạn có thể tham khảo bản kế hoạch cưới để đỡ bối rối trong những bước đầu tiên chạm đến hạnh phúc lứa đôi nhé!
Chi tiết

Bảng dự trù kinh phí đám cưới chuẩn xác cho cặp đôi Việt

24/3/2019, Lên kế hoạch

Chắc hẳn đôi uyên ương nào cũng muốn ngày trọng đại của mình diễn ra thật suôn sẻ và trọn vẹn. Bảng dự trù kinh phí đám cưới dưới đây sẽ giúp các cặp đôi phần nào hình dung được tổng thể chi phí cần chi cho một hôn lễ đấy!
Chi tiết

Cô dâu chia sẻ checklist để chuẩn bị cho 'đám cưới trong mơ'

9/3/2019, Lên kế hoạch

Nguyệt Như tạo danh sách gồm 13 hạng mục chính và chia các đầu việc cụ thể, nhờ người thân hỗ trợ một số hạng mục chứ không ôm đồm.
Chi tiết

Bí quyết để có bộ ảnh cưới đẹp

3/3/2019, Lên kế hoạch

1 . Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín Ai cũng muốn đám cưới của mình thật chu đáo và hoàn hảo. Vì vậy sự đắn đo từ lúc chuẩn bị : chụp hình cưới, thuê áo cưới hay mua áo cưới…là không hề nhỏ. Vậy phải làm thế nào để tìm được một studio chụp hình cưới uy tín và giá cả hợp lý?
Chi tiết

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

3/3/2019, Lên kế hoạch

1 . Lưu ý khi đặt in và viết thiệp cưới
Chi tiết

Kinh nghiệm lên ngân sách cho đám cưới hoàn hảo

3/3/2019, Lên kế hoạch

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả cuộc đời, chính vì vậy ngân sách bỏ ra để chi tiêu cho một đám cưới không hề nhỏ, phần nào ảnh hưởng đến kinh tế của các bạn và cả gia đình. Tuy nhiên nếu các bạn biết tính toán hợp lý trong rất nhiều việc của một đám cưới chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho đám cưới không nhỏ.
Chi tiết

Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

3/3/2019, Lên kế hoạch

Tổ chức đám cưới có rất nhiều việc cần phải giải quyết và khâu đặt tiệc cưới sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí của các cô dâu và chú rể, Weddy xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn được một địa điểm lý tưởng cho ngày vui của mình được trọn vẹn.
Chi tiết

Kinh nghiệm lập danh sách khách mời

3/3/2019, Lên kế hoạch

Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và ai không phải? Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn lên được danh sách khách mời nhanh chóng và tránh bỏ sót.
Chi tiết

Đám cưới kết hợp du lịch – làm sao để tiết kiệm chi phí?

3/3/2019, Lên kế hoạch

Nhiều cặp đôi trẻ ở Việt Nam đang bắt đầu quan tâm đến xu hướng đám cưới kết hợp du lịch để chụp ảnh cưới, đi tuần trăng mật… Trái với ý kiến của nhiều người cho rằng đây là cách tổ chức phung phí, vẫn có những biện pháp tiết kiệm cực kỳ hiệu quả.
Chi tiết

24 cách tiết kiệm chi phí cưới đơn giản, hiệu quả

3/3/2019, Lên kế hoạch

Chi phí đám cưới là một trong những điều làm các cô dâu chú rể phải đau đầu, 24 bí quyết cụ thể, thực tế về thời gian tổ chức, cách chọn thực đơn, chọn quà tặng… sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ.
Chi tiết
1 »