Kinh nghiệm cưới

Lọc kết quả

Hiển thị kết quả phân loại theo

Kinh nghiệm cưới

Sắp xếp theo:

Tự tổ chức lễ cưới tại gia

12/4/2019, Đám cưới

Với các cặp đôi tuỳ vào điều kiện mọi người thường chọn tự tổ chức tiệc cưới hoặc tổ chức tiệc cưới ngọt ngào ở khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, tự trang trí tiệc cưới tuy mệt nhưng sẽ vui và có nhiều điều để nhớ.
Chi tiết

Giờ đón dâu và những điều cần biết để hôn nhân hạnh phúc

27/3/2019, Đám cưới

Đón dâu là một trong những thủ tục quan trọng trong văn hóa cưới của người Việt từ xưa đến nay. Đây là nghi lễ thể hiện sự tôn trọng của gia đình cho dành cho thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, không phải đón dâu lúc nào cũng được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu giờ đón dâu để có một gia đình hạnh phúc. Cùng xem nhé.
Chi tiết

“Tất tần tật” kinh nghiệm tự tổ chức cưới của cặp đôi Tuấn Vũ & Thiên Mẫn

24/3/2019, Đám cưới

Đây là bài viết đầu tiên trong loạt bài về các đám cưới thực tế – sắp tới. Một cô dâu đã kể lại cực kỳ chi tiết quá trình lên kế hoạch cưới ở hai địa điểm: Phan Thiết và TP.HCM. Lên ngân sách chi phí cưới Lập ngân sách cưới là bước đầu tiên, không thể bỏ qua. Bước này giúp bạn dự trù khoản tiền tối thiểu cần chuẩn bị cho đám cưới, thông thường chi phí cưới ở TP.HCM gồm:
Chi tiết

Nghi lễ cưới truyền thống Việt Nam gồm có những gì?

24/3/2019, Đám cưới

Tìm hiểu cội nguồn các nghi lễ cưới truyền thống, bạn sẽ biết cách tinh giản các bước mà vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của đám cưới Việt Nam.
Chi tiết

TÌNH YÊU CÓ CẦN MUA BẢO HIỂM ???

24/3/2019, Đám cưới

Theo PTI - Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện
Chi tiết