Kinh nghiệm cưới

Lọc kết quả

Hiển thị kết quả phân loại theo

Kinh nghiệm cưới

Sắp xếp theo:

Kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm tiền khi chọn nơi tổ chức cưới

26/5/2019, Lên kế hoạch

Địa điểm cưới có sẵn nội thất, phòng vệ sinh, dàn đèn, hệ thống âm thanh... sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách hiệu quả.
Chi tiết

Tự tổ chức lễ cưới tại gia

12/4/2019, Đám cưới

Với các cặp đôi tuỳ vào điều kiện mọi người thường chọn tự tổ chức tiệc cưới hoặc tổ chức tiệc cưới ngọt ngào ở khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, tự trang trí tiệc cưới tuy mệt nhưng sẽ vui và có nhiều điều để nhớ.
Chi tiết

Giờ đón dâu và những điều cần biết để hôn nhân hạnh phúc

27/3/2019, Đám cưới

Đón dâu là một trong những thủ tục quan trọng trong văn hóa cưới của người Việt từ xưa đến nay. Đây là nghi lễ thể hiện sự tôn trọng của gia đình cho dành cho thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, không phải đón dâu lúc nào cũng được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu giờ đón dâu để có một gia đình hạnh phúc. Cùng xem nhé.
Chi tiết

“Tất tần tật” kinh nghiệm tự tổ chức cưới của cặp đôi Tuấn Vũ & Thiên Mẫn

24/3/2019, Đám cưới

Đây là bài viết đầu tiên trong loạt bài về các đám cưới thực tế – sắp tới. Một cô dâu đã kể lại cực kỳ chi tiết quá trình lên kế hoạch cưới ở hai địa điểm: Phan Thiết và TP.HCM. Lên ngân sách chi phí cưới Lập ngân sách cưới là bước đầu tiên, không thể bỏ qua. Bước này giúp bạn dự trù khoản tiền tối thiểu cần chuẩn bị cho đám cưới, thông thường chi phí cưới ở TP.HCM gồm:
Chi tiết

90 ngày lên kế hoạch cưới – Nhiệm vụ rất khả thi

24/3/2019, Lên kế hoạch

Tính “chuyện trăm năm” trong 90 ngày mà vẫn đảm bảo một hôn lễ chu đáo, trôi chảy không khó nếu bạn biết cách lên kế hoạch cưới hợp lý, khoa học. Bạn có thể tham khảo bản kế hoạch cưới để đỡ bối rối trong những bước đầu tiên chạm đến hạnh phúc lứa đôi nhé!
Chi tiết

Trình tự hôn lễ theo phong tục cưới hỏi Miền Trung

24/3/2019, Đám hỏi

Phong tục cưới hỏi miền Trung là sự kết hợp hài hòa giữa sự ràng buộc chặt chẽ của miền Bắc và phóng khoáng của miền Nam, bên cạnh đó là những đặc trưng rất riêng của miền Trung để tạo ra một nét văn hóa không lẫn với vùng miền khác.
Chi tiết

Nghi lễ cưới truyền thống Việt Nam gồm có những gì?

24/3/2019, Đám cưới

Tìm hiểu cội nguồn các nghi lễ cưới truyền thống, bạn sẽ biết cách tinh giản các bước mà vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của đám cưới Việt Nam.
Chi tiết

Bảng dự trù kinh phí đám cưới chuẩn xác cho cặp đôi Việt

24/3/2019, Lên kế hoạch

Chắc hẳn đôi uyên ương nào cũng muốn ngày trọng đại của mình diễn ra thật suôn sẻ và trọn vẹn. Bảng dự trù kinh phí đám cưới dưới đây sẽ giúp các cặp đôi phần nào hình dung được tổng thể chi phí cần chi cho một hôn lễ đấy!
Chi tiết

TOP 5 XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU 2019

24/3/2019, Trang điểm cô dâu

Bạn sắp cưới và đang phân vân chưa biết chọn kiểu make up thế nào cho hợp với khuôn mặt, màu da để trở nên nổi bật hơn trong ngày trọng đại??
Chi tiết

TÌNH YÊU CÓ CẦN MUA BẢO HIỂM ???

24/3/2019, Đám cưới

Theo PTI - Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện
Chi tiết

Cô dâu chia sẻ checklist để chuẩn bị cho 'đám cưới trong mơ'

9/3/2019, Lên kế hoạch

Nguyệt Như tạo danh sách gồm 13 hạng mục chính và chia các đầu việc cụ thể, nhờ người thân hỗ trợ một số hạng mục chứ không ôm đồm.
Chi tiết

Bí quyết để có bộ ảnh cưới đẹp

3/3/2019, Lên kế hoạch

1 . Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín Ai cũng muốn đám cưới của mình thật chu đáo và hoàn hảo. Vì vậy sự đắn đo từ lúc chuẩn bị : chụp hình cưới, thuê áo cưới hay mua áo cưới…là không hề nhỏ. Vậy phải làm thế nào để tìm được một studio chụp hình cưới uy tín và giá cả hợp lý?
Chi tiết

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

3/3/2019, Lên kế hoạch

1 . Lưu ý khi đặt in và viết thiệp cưới
Chi tiết

Kinh nghiệm lên ngân sách cho đám cưới hoàn hảo

3/3/2019, Lên kế hoạch

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả cuộc đời, chính vì vậy ngân sách bỏ ra để chi tiêu cho một đám cưới không hề nhỏ, phần nào ảnh hưởng đến kinh tế của các bạn và cả gia đình. Tuy nhiên nếu các bạn biết tính toán hợp lý trong rất nhiều việc của một đám cưới chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho đám cưới không nhỏ.
Chi tiết

Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

3/3/2019, Lên kế hoạch

Tổ chức đám cưới có rất nhiều việc cần phải giải quyết và khâu đặt tiệc cưới sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí của các cô dâu và chú rể, Weddy xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn được một địa điểm lý tưởng cho ngày vui của mình được trọn vẹn.
Chi tiết
1 2 »