Câu hỏi thường gặp

1. WEDDINGEZ.VN LÀ GÌ?

WeddingEZ là cộng đồng cưới hỏi lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc lên kế hoạch và tổ chức đám cưới.

2. WEDDINGEZ.VN MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

Chỉ cần gõ Weddingez.vn, bạn sẽ có ngay một nguồn thông tin, hình ảnh vô cùng phong phú và chất lượng từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Dịch vụ cưới

Là nơi bạn có thể tìm thấy những nhà cung cấp dịch vụ cưới theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn với khoảng 3.000 nhà cung cấp. Cách tìm kiếm thông tin: theo sản phẩm/dịch vụ; theo khu vực địa lý; theo các tiêu chí đánh giá thường gặp, theo giá thành. Đây sẽ là nơi bạn tìm hiểu và lựa chọn các Wedding Planner, dịch vụ làm hoa cưới, tổ chức tiệc cưới, may váy cưới… chuyên nghiệp, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Ý tưởng cưới

Cách hiệu quả nhất để định hình những gì bạn muốn cho ngày cưới của mình là tham khảo thông tin hình ảnh từ những người đi trước. Chuyên mục ý tưởng cưới với hàng trăm bộ sưu tập hình ảnh có thể cho bạn một số khái niệm tổng quan về ngày cưới của mình với đủ mọi phong cách từ truyền thống tới hiện đại, từ cổ điển tới phá cách. Tại đây có hàng trăm hàng nghìn bức ảnh với các chuyên mục khác nhau: nhẫn cưới, hoa cưới, xe cưới, hình cưới, sân khấu, tiệc cưới… dành cho bạn tham khảo.

Áo cưới

Đây là phần được các cô dâu quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Ở chuyên mục này, WeddingEZ sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn mẫu áo cưới cho cô dâu, chú rể và cả phụ dâu, phụ rể.

Kinh nghiệm cưới

Là chuyên mục có nhiều bài viết phong phú và đa dạng chia sẻ kinh nghiệm cưới hỏi của các chuyên gia hàng đầu hay những người đã trải qua đám cưới. Từ việc lên kế hoạch, tới những vấn đề gặp phải trong đám hỏi, đám cưới, trong việc trang điểm và làm đẹp… tất cả sẽ có trên WeddingEZ.

3. TÔI SẼ THAM GIA WEDDINGEZ NHƯ THẾ NÀO?

WeddingEZ luôn chào đón sự hoạt động tích cực từ tất cả các thành viên thông qua việc gửi câu hỏi, đánh giá nhà cung cấp. Đóng góp của thành viên vào trang web WeddingEZ cũng là đóng góp vào việc chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sắp cưới giúp họ chuẩn bị một đám cưới thật dễ dàng và chu đáo. Vì vậy đừng ngần ngại thảo luận, bình luận về kinh nghiệm cưới hỏi của bạn.

4.TẠI SAO TÔI PHẢI ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN? TÀI KHOẢN CÓ MIỄN PHÍ HAY KHÔNG ?

Tài khoản của bạn tại WeddingEZ là hoàn toàn miễn phí. Việc tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản sẽ giúp chúng tôi gửi đến bạn những nội dung phù hợp nhất mà bạn không cần phải mất công tìm kiếm. Ngoài ra, những thành viên tích cực còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ WeddingEZ.

5.THÔNG TIN CÁ NHÂN CÓ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TRÊN WEDDINGEZ ?

Các thông tin cá nhân bạn điền vào khi đăng ký tài khoản tại Weddingez.vn được đảm bảo tính bảo mật 100%.

6.KHI CẦN HỖ TRỢ, TÔI LIÊN LẠC VỚI AI?

Bạn có thắc mắc về WeddingEZ hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng liên lạc tại địa chỉ mail lienhe@weddingez.vn